Review sản phẩm Taylor 114E

Taylor Guitars được xem là một trong những biểu tượng đại diện cho chất lượng của các sản phẩm Guitar Acoustic. Đặc biệt Taylor là sự lựa chọn tuyệt đối của các nghệ sĩ Guitarist bởi chính chất âm thanh mộc tuyệt hảo (natural) mà thương hiệu này mang lại. 

Taylor 114E
Mặt trước đàn

Tại thị trường Việt Nam, cùng mới model 110E, Taylor 114E được xem là mẫu đàn Taylor Guitar Acoustic được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa nhất. 

Review sản phẩm Taylor 114E

Hãy cùng Ace Music review các tính năng đặc biệt trên dòng sản phẩm này nhé.

Trong bài viết này, Các bạn hãy cùng Ace Music Center review về sản phẩm 110E này nhé.

Dáng đàn:

   • Model 114 được Taylor trang bị dáng đàn Grand Auditorium (G.A). Đây là dáng đàn độc quyền được chính Taylor sáng chế. 
   • Dáng đàn G.A có thiết kế nhỏ hơn so với dáng đàn Dreadnought truyền thống. Điều này mang lại sự vừa vặn và thoải mái với phần đông khách hàng Việt Nam, đặc biệt các bạn nữ.
   • Taylor 114E với dáng G.A sẽ thực sự phù hợp với những ai đang cần tìm một cây đàn guitar có thể đáp ứng được đa phong cách, thể loại âm nhạc. Dáng đàn nhỏ sẽ tạo nên sự tự tin và thoải mái trong dòng nhạc fingersyle. 

Pick-up: ES-2

   • Hệ thống pick-up ES-2 được Taylor cải tiến rõ rệt cũng với vị trí gắn được thay đổi sẽ mang lại hiệu quả vượt trội khi khuyếch đại qua hệ thống loa. 
   • Với vị trí cảm biến mới, tất cả các giao động trên đàn guitar Taylor 114E đều được thể hiện rõ nét và tinh tế. Các sắc thái âm nhạc khi giao động qua bridge được truyền tải trung thực do bộ 3 cảm biến được Taylor gắn ngay dưới ngựa đàn. 
Taylor 114E
Mặt sau đàn

Âm thanh:

   • Đàn Guitar Taylor 114 với mặt trước là gỗ Vân Sam nguyên khối sẽ mang lại giải tần âm thanh ổn định từ thấp đến cao. Chính vì vậy, không chỉ Taylor mà các thương hiệu nổi tiếng khác cũng chọn gỗ Vân Sam làm mặt top. 
   • Mặt hông và sau (Back & Sides) được làm từ gỗ Walnut sẽ mang lại chất âm acoustic ấm áp cho chính sản phẩm đàn guitar Taylor 114E. Ngoài ra, gỗ Walnut còn tạo nên sự ổn định trong giải tần âm từ âm vực trung đến cao. 
   • Ngoài ra, với dáng đàn full-size (không cutaway) sẽ mang lại một chất âm no tròn. Các âm vực bass – middle – treble sẽ được thể hiện mạnh mẽ trên một cây đàn guitar full body. 

Xem thêm: Review sản phẩm Taylor 110E

Cần đàn:

   • Cần đàn được làm từ gỗ Maple sẽ mang lai sự cứng cáp và rắn chắc. Điều này tạo nên sự ổn định lâu dài cho sản phẩm đàn guitar Taylor 114E, cần đàn luôn thẳng sẽ tạo cảm giác thoải mái khi thể hiện. 
   • Hơn nữa, với dáng đàn G.A, lực căng dây cũng sẽ được giảm thiểu so với Dreadnought, điều này sẽ mang lại cảm giác êm tay khi thể hiện các thế bấm hợp âm. 
   • Ngoài ra, headstock được trang bị bộ khóa từ chất liệu Chrome sẽ tạo nên tính ổn định cao trong việc cố định các dây đàn trong thời gian dài.
Taylor 114E
Taylor 114E

Kết luận:

  • Đàn Guitar Acoustic Taylor 114E là một sản phẩm chất lượng và được xem là đáng mua nhất trong phân khúc trung cấp. Với những khách hàng đang cần tim kiếm 1 sản phẩm guitar acoustic đa năng, đáp ứng được mọi nhu cầu âm nhạc thì đây chình là sự lựa chọn tuyệt hảo từ phong cách fingerstyle đến strumming. 

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
DC2: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10,TPHCM

Website: https://acemusic.com.vn/

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

ĐÀN PIANO ĐIỆN

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.