CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của Quý khách, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của Quý khách.
Trong bài viết sau, khái niệm “thông tin cá nhân” được hiểu bao gồm họ tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà Quý khách cung cấp. Mong rằng bài viết này sẽ giúp Quý khách hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó.
Khi Quý khách truy cập và sử dụng trang web, chúng tôi hiểu rằng Quý khách hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách sau.
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
– Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, mang thông tin ưu đãi đến Khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. ACE Music sẽ thu thập thông tin khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại ACE Music hoặc khi Khách hàng đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi, ưu đãi trực tuyến trên website acemusic.com.vn.
– Thông tin thu thập bao gồm: họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email, …
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Nếu Quý khách đặt hàng một sản phẩm, yêu cầu một dịch vụ hoặc gởi thư phản hồi, chúng tôi có thể liên hệ với Quý khách để có những thông tin bổ sung cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành đơn đặt hàng và / hoặc yêu cầu của Quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của Quý khách, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý đơn đặt hàng.
ACE Music cam kết bảo vệ sự riêng tư của Quý khách, không mua bán thông tin cá nhân của Quý khách cho các công ty khác vì bất kỳ mục đích nào.
3- Thời gian, đơn vị lưu trữ thông tin
– Thông tin cá nhân của Khách Hàng được ACE Music lưu trữ mãi mãi nhằm:
+ Nâng cấp sản phẩm Khách hàng đã mua tại ACE Music
+ Bảo hành, bảo trì sản phẩm
+ Mang đến nhiều dịch vụ tiên ích khác: hậu mãi, khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng miễn phí, …
+ Tích luỹ điểm dành cho khách hàng gắn kết dài lâu cùng ACE Music
– Những thông tin cá nhân Quý khách cung cấp khi sử dụng trang web hoặc khi mua sản phẩm trực tiếp có thể được bảo lưu tại ACE Music, nhằm mang thông tin đến nhanh chóng nhất.
4- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Hiện tại, website acemusic.com.vn không hỗ trợ mua bán trực tuyến, chỉ có chương trình khuyến mãi thời vụ mới thu thập thông tin khách hàng nhằm chăm sóc tốt hơn. Chính vì thế, Quý khách hãy chắc rằng đã cung cấp thông tin hữu dụng đối với Quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ/ tham gia chương trình. Đồng thời, cần chỉnh sửa thông tin đã đăng ký, khách hàng vui lòng gọi về số (028) 5416 6789 để được hỗ trợ.
5- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với việc ACE Music sử dụng thông tin cho việc chăm sóc và mang đến dịch vụ nhanh, tiện nhất. Đồng thời, ACE Music cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Và không mua bán với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý đơn đặt hàng.
* Lưu ý việc cung cấp thông tin
– Khi Quý khách đăng ký dịch vụ, địa chỉ email, số điện thoại của Quý khách cung cấp sẽ dùng làm công cụ trao đổi thông tin với Quý khách. Chính vì thế, Quý khách hãy chắc rằng đã cung cấp địa chỉ email, số điện thoại hữu dụng đối với Quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
– Chúng tôi có thể gửi những thông tin bí mật qua email, số điện thoại hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của Quý khách.
– Trong trường hợp Quý khách không còn sử dụng email, số điện đã cung cấp, Quý khách phải báo cho chúng tôi để về việc thay đổi này.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ (028) 5416 6789 để được tư vấn thêm.

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *