Review sản phẩm Taylor 110E

Thương hiệu Taylor có lẽ đã trở trên rất quen thuộc với những người yêu Guitar, đặc biệt Guitar Acoustic. Với Taylor, những gì thuộc về chất lượng đều được thương hiệu này nghiên cứu rất kỹ để chế tác lên chính các sản phẩm của mình, dĩ nhiên chất lượng luôn đi đôi với giá thành sản phẩm. 

Taylor 110E
Đàn Taylor 110E

Trong phân khúc dưới $1,000, series 100s của Taylor bao gồm 110E và 114E được xem là đại diện tiêu biểu. Đặc biệt, ở thị trường Việt Nam thì đây chính là model bán chạy nhất. 

Review sản phẩm Taylor 110E

Trong bài viết này, Các bạn hãy cùng Ace Music Center review về sản phẩm 110E này nhé.

Giá thành sản phẩm:

   • Hiển nhiên đây sẽ không phải là sự lựa chọn hàng đầu cho những người mới bắt đầu chơi Guitar vì giá thành ở Việt Nam vào khoảng 19,900,000. Khá cao so với với mức thu nhập bình quân tại Việt Nam
   • Tuy nhiên, những giá trị mà chính sản phẩm này mang lại mang lại cho bạn hài lòng tuyêt đối. Giống như việc bạn có thể mua 1 sản phẩm Guitar thùng Taylor 114E và tận hưởng sự hạnh phúc này trong một quãng thời gian rất dài, hay bạn sẽ chọn 1 sản phẩm với giá tầm khoảng 5 triệu với sự hài lòng trong khoảng 2 năm.

Âm thanh:

   • Với hệ thống X-Bracing kết hợp với gỗ Vân Sam nguyên khối (solid sitka spruce) mặt trước cùng với gỗ Walnut mặt hông và sau sẽ mang lại âm thanh sâu và uy lực cho sản phẩm Taylor Acousitc Guitar 110E
   • Dáng đàn guitar dreadnought sẽ tạo nên âm thanh tiêu chuẩn của một sản phẩm guitar truyền thống với độ ngân dài. Ngoài với chính những chất liệu gỗ trên sẽ mang lại sự vượt trội trong dải tần âm thấp (bass). 
Taylor 110E
Review Taylor 110E

Pick-up: ES-2

   • Với sự cải tiến trong hệ thống pick-up, Taylor đã đặt 3 bộ cảm biến riêng biệt ngay dưới hệ thống saddle. Việc thay đổi này sẽ truyền tải trung thực nhất các giao động âm thanh được tạo ra từ Taylor 110E

Playability:

   • Với đàn Guitar thùng Taylor 110E, các bạn sẽ không bị giới hạn trong việc thể hiện các phong cách âm nhạc khác nhau từ fingerstyle, đến strumming. Chỉ duy nhất với dáng đàn full-size sẽ tạo cảm giác hơi khó khăn trong việc thể hiện các note ở trên cao.  

Xem thêm: Review đàn Đàn Guitar Classic / Nylon Cordoba C1MCE

 Chất lượng:

   • Chất lượng là điều các bạn sẽ cảm nhận rõ rệt nhất khi trải nghiệm trên đàn guitar Taylor 110E này. Trước tiên, chính là phần Saddle và Nut được tạo thành từ sợi tổng hợp có tên là TUSQ, và đặc biệt khi kết hợp với dây đàn Elixir Phosphor sẽ tạo ra một chất lượng âm thanh vượt trội cùng với sự giảm thiểu tối đa các tạp âm được tạo ra, khác hoàn toàn so với những thương hiệu khác khi mà Nut va Saddle được làm tư nhựa tổng hợp. 
   • Ngoài ra, bộ tuning machine được làm từ chất liệu chrome rắn chắc sẽ mang lại sự đảm bảo trong việc cố định các dây đàn trong thời gian dài mà không lo bị tuột dây.
Taylor 110E
Taylor 110E

Kết luận:

  • Nhìn chung, đàn Guitar electric-acoustic Taylor 110E là một sản phẩm có khả năng biểu đạt tốt, tính linh hoạt va đa năng, cùng với chất lượng âm thanh vượt trội so với mức giá đang được bán tại thị trường Việt Nam. Chính vi thế đầy chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai đang cần tìm một sản phẩm guitar acoustic chất lượng đáp ứng đa dạng nhu cầu từ giải trí cơ bản đến biểu diễn chuyên nghiệp. 

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
DC2: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10,TPHCM

Website: https://acemusic.com.vn/

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

ĐÀN PIANO ĐIỆN

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *