Yamaha YDP-105: Đàn Piano điện phù hợp nhất để học tập và giải trí

Yamaha luôn được xem là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ lớn nhất hiện nay. Các sản phẩm nhạc cụ của Yamaha luôn nhận được những đánh giá tích cực từ đông đảo khách hàng cũng nhưng từ giới chuyên môn. Trong số đó, các sản phẩm Piano điện của Yamaha luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu từ khách hàng Việt, đặc biệt với các sản phẩm Piano điện mang kiểu cổ điển với dáng cabinet. Nổi bật nhất trong các dòng sản phẩm này chính là Piano điện Yamaha YDP-105, đây chính là sản phẩm Piano điện có độ tiếp cận khách hàng cao nhất tại thị trường Việt Nam nhờ vào mức giá cạnh tranh thuộc phân khúc 15 đến 20 triệu cùng với chất lượng vượt trội.

Đàn Piano điện Yamaha Ydp-105 (7)
Đàn Piano điện Yamaha YDP-105

Yamaha YDP-105: Đàn Piano điện phù hợp nhất để học tập và giải trí

Hãy cùng với ACE Music điểm qua những đặc điểm mà sản phẩm piano điện này tạo nên sự hấp dẫn đến với khách hàng Việt nhé

Hệ bàn phím Piano tuyệt hảo

Bàn phím chính là chất xúc tác và là trạm truyền tải cảm xúc của người biểu diễn và đàn Piano. Hệ bàn phím chất lượng luôn tạo nên những nguồn cảm hứng tốt. Với đàn Piano điện Yamaha YDP-105 này, Yamaha đã trang bị hệ bàn phím mang tên GHS (Graded Hammer Standard). Đây là hệ bàn phím tiêu chuẩn được Yamaha trang bị trên dòng sản phẩm cao cấp hơn đó là đàn Piano điện YDP-145 với mức giá khoàng 23 đến 24 triệu.

Đàn Piano điện Yamaha Ydp-105 (3)
Phím chức năng Yamaha YDP-105

Với sự nâng cấp vượt bậc này, đàn Piano điện Yamaha YDP-105 được xem là dòng đàn Piano điện có hệ phím nổi trội nhất trong phân khúc giá 15 – 20 triệu hiện nay. Với hệ phím này, độ nặng nhẹ của 88 phím đàn sẽ được thể hiện hoàn toàn khác nhau với độ nặng ở các note âm vực thấp và thanh thoát ở nhưng note cao, đặc tính nổi trội này mô phỏng lại tính cơ học của hệ bàn phím cơ truyền thống.

Đàn Piano điện Yamaha Ydp-105 (8)
Hệ bàn phím Yamaha YDP-105

Âm sắc Piano

Yamaha đã trang bị nguồn âm sắc với công nghệ Stereo AWM trên đàn piano điện YDP-105. Nguồn âm này sẽ tạo nên cảm giác đa chiều và đầy đặn trong âm thanh nhờ vào hệ thống stereo. Vối hệ tiếng này, đàn Piano điện Yamaha YDP-105 sẽ đảm nhận rất tốt vai trò trong nhiều nhu cầu khác nhau từ giải trí gia đình, luyện & học tập.

Đàn Piano điện Yamaha Ydp-105 (1)
Đàn Yamaha YDP-105

Ngoài ra chất âm Piano còn được truyền tải hiệu quả qua hệ thống loa chất lượng cao của Yamaha với công suất 2 loa 12 Watts (6W cho mỗi bên)

Đàn Piano điện Yamaha Ydp-105 (5)
Hệ thống loa Yamaha YDP-105

Hệ thống bàn đạp Pedal chất lượng cao

Đàn Piano điện Yamaha YDP-105 được trang bị đầy đủ hệ pedal với 3 bàn đạp: Damper – Sostenuto – Soft.

Đặc biệt nhất trong này đó chính là damper có thể thể hiện được lực đạp 50%, tạm hiểu chế độ này sẽ nhận diện liên tục lực đạp pedal. Điều này khác với những dòng sản phẩm khác cùng phân khúc khi chỉ có thể biểu hiện được qua 1 chế độ damper, đặc điểm này tạo nên cảm giác gần giống với hệ pedal truyền thống của Acoustic Piano. Bên cạnh đó tính năng Pedal Soft sẽ tạo nên cảm giác phím của hệ búa đàn được đưa về gần dây đàn hơn.

Đàn Piano điện Yamaha Ydp-105 (2)
Pedal Yamaha YDP-105

Sự chọn lựa phù hợp của khách hàng Việt

Đàn Piano điện Yamaha YDP-105 luôn nằm trong top danh mục những sản phẩm Piano điện bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam chính nhờ những đặc điểm siêu việt trên.

Với những ai đang cầm tìn một chiếc đàn Piano điện với nhiều tiêu chí như giá thành phải chăng, phù hợp với việc học tập, luyện tập và giải trí đơn giản, thì chắc chắn đàn Piano điện Yamaha YDP-105 là sự chọn lựa phù hợp nhất.

Ngoài ra, đàn Yamaha YDP105 cũng sẽ là sự phù hợp với các bạn sinh viên, hay các anh chị làm việc văn phòng sau một ngày làm việc & học tập mệt mỏi, khi những note nhạc được cất lên sẽ tạo nên những sự thoải mái, an yên.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
DC2: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10,TPHCM

Website: https://acemusic.com.vn/

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

ĐÀN PIANO ĐIỆN

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *