Violin mang lại lợi ích gì cho người học chơi đàn

Biết cách chơi một nhạc cụ với sự tự tin là một khả năng đầy thú vị. Nhưng, nếu có ai đó hỏi bạn rằng nếu bạn có thể chọn bất kỳ nhạc cụ nào và ngay lập tức biết cách chơi nó, bạn sẽ chọn gì? Tỷ lệ chọn một cây vĩ cầm sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Mặc dù violin được bao quanh bởi hào quang lãng mạn huyền bí, nhiều người cho rằng nó quá đắt, quá khó để học cách chơi nhạc cụ nổi tiếng và được nhiều người yêu thích này.

Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng có rất nhiều lợi ích tuyệt vời của việc chơi violin, và học cách chơi nó, đơn giản chỉ cần có các công cụ phù hợp và hướng dẫn đúng.

LỢI ÍCH CỦA CHƠI VIOLIN CHO TRẺ EM

Trẻ em thường trở nên say mê với việc học chơi violin, vì vậy chúng nên được khuyến khích. Những lợi ích về thể chất, tinh thần khi chơi một nhạc cụ, với violin cung cấp một số bổ sung khá đáng ngạc nhiên.

Violin mang lại lợi ích gì cho trẻ em

Cải thiện trí nhớ và khả năng chú ý: Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện về lợi ích của việc chơi violin hoặc một số nhạc cụ khác. Một nghiên cứu gần đây của Viện Âm nhạc và Tâm trí của Đại học McMaster đã phát hiện ra rằng việc đào tạo âm nhạc, tác động tích cực đến trí nhớ và sự chú ý tập trung.

Học chơi đàn violin giúp cải thiện trí nhớ

Cảm giác phát triển: Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các nhạc sĩ có khả năng nâng cao để tích hợp thông tin cảm giác từ thính giác, xúc giác và thị giác

LỢI ÍCH CỦA CHƠI VIOLIN CHO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

Ngay cả khi bạn không bắt đầu chơi đàn từ sớm, bất cứ ai cũng có thể học chơi violin, bất kể tuổi tác lớn nhỏ chỉ cần chiếc đàn phù hợp với thân hình cơ thể bạn. Trên thực tế, nhiều thanh thiếu niên tìm cách mở rộng các kỹ năng và tăng cường khả năng vào trường đại học của họ với nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau.

Lợi ích đàn violin cho bé

Cảm xúc vượt trội: Chơi violin mang đến cơ hội giải phóng cảm xúc của bạn, nó có thể chi phối và kìm hãm áp lực của lứa tuổi này điều mà đôi khi thanh thiếu niên có thể thấy rất khó thực hiện.

Các cuộc thi cung cấp cơ hội để đạt được thành tích và lợi ích thể chất của việc chơi violin. Tư thế tốt hơn, sức mạnh cơ thể mạnh mẽ hơn và kỹ năng vận động được cải thiện được thực hiện thông qua luyện tập.

Học chơi đàn violin là môn học năng khiếu

Nhiều sự lựa chọn: Violin có thể sẽ là một sự lựa chọn thêm vào với một số trường đại học tuyển sinh.

LỢI ÍCH CỦA CHƠI VIOLIN CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH

Những lợi ích về tinh thần, cảm xúc và thể chất của việc chơi violin chắc chắn đáng giá thời gian và công sức để học nhạc cụ này. Và với công cụ phù hợp, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm những lợi ích đó thậm chí nhanh hơn.

Ngoài tất cả những lợi ích về tinh thần và thể chất khi chơi violin, những người trưởng thành quyết định học violin sẽ có thêm lợi thế.

Lợi ích đàn violin cho người lớn

Giảm áp lực: Chơi violin là một công cụ giảm căng thẳng tuyệt vời và là một cách tuyệt vời để mở rộng vòng tròn xã hội của bạn. Mức độ trầm cảm thấp hơn, lo lắng và các vấn đề sức khỏe liên quan đến căng thẳng khác.

Cải thiện tư thế: Chơi violin gợi cho tư thế mẫu mực. Học cách đứng đúng trong khi chơi có thể dịch sang tư thế được cải thiện mọi lúc. Lối sống ít vận động ngày nay khiến nhiều người trưởng thành có thể không khỏe mạnh dễ dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm.

Những lợi ích về tinh thần, cảm xúc và thể chất của việc chơi violin chắc chắn đáng giá để bạn bỏ thời gian và công sức học loại nhạc cụ này. Và với công cụ phù hợp, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm những lợi ích đó thậm chí nhanh hơn.

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.