TOP 5 Đàn Piano Điện Bán Chạy Nhất 20 đến 30 triệu

Quả là điều không dễ dàng trong việc đưa ra sự chọn lựa mua một chiếc đàn Piano điện trong tầm giá 20 đến 30 triệu bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đàn Piano điện chất lượng cao với rất nhiều đặc tính ưu việt. Và với phân khúc này, đây được xem là phân khúc trung cấp với khách hàng, vì thế các tiêu chí chọn lựa thường sẽ khắt khe hơn so với những phân khúc thấp hơn.

Trong bài viết này sẽ giúp các bạn khách quan hơn trong việc thu hẹp lại những sự chọn lựa của mình để từ đó sẽ có những quyết định chính xác hơn trong việc chọn mua sản phẩm đàn Piano điện. Những sự khách quan sẽ dựa trên chất lượng âm sắc Piano, Hệ bàn phím, Gout âm nhạc, Dòng nhạc, Nhu cầu giải trí…

Có rất nhiều yếu tố cấu thành nên việc chọn lựa một sản phẩm piano điện vừa ý, Ace Music xin được gợi ý một vài điểm gợi ý bên dưới với hy vọng giúp các bạn tư tin hơn trong các quyết định chọn lựa

đàn Piano điện
Chọn đàn Piano điện sao cho đúng?

Tại sao lại chọn đàn Piano điện

 Ngày nay với sự thu hẹp trong các không gian sống cùng với sự riêng tư của môi trường chung quanh thì Piano Cơ truyền thống được xem là một bất cập lớn. Chính vì vậy, trong những năm trở lại đây, thị trường cho các sản phẩm Piano điện trở nên rất sôi động và khách hàng có khuynh hướng sử dụng Piano điện nhiều hơn bởi vì những tiện ích, hiệu suất, đa năng, và sự linh động mà dòng sản phẩm này mang lại. Và đặc biệt là các dòng sản phẩm Piano điện gần đây luôn được các thương hiệu lớn liên tục có những sự cải tiến và nâng cấp để mang lại những sự trải nghiệm trung thực nhất từ đàn Piano cơ truyền thống đến với khách hàng.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Rõ ràng với phân khúc trên 20 triệu như này thì thương hiệu được xem là một trong những yếu tố quan trong nhất. Vì đây được xem là sự bảo chứng về chất lương của sản phẩm cũng như tạo sự an tâm đến với khách hàng. Các thương hiệu được chọn lựa trong tầm giá này cho các sản phẩm Piano điện nên là các thương hiệu đó độ uy tín cao như: Casio, Roland, Kawai, Yamaha. Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng mà thương hiệu kia không thể có được, nên sẽ rất khó để nhận định rằng Piano điện của thương hiệu này hay/tốt hơn thương hiệu kia vì sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các tiêu chí chọn lựa như: Chất âm, bàn phím, hay dòng nhạc thể hiện…..

Thương hiệu Kawai: Piano điện KDP120

Kawai được xem là một trong những nhà sản xuất Piano uy tin nhất hiện nay trên Toàn Cầu. Họ nổi tiếng với slogan “The Future Of The Piano”. Và đặc biệt hơn hết đó chính là thương hiệu này chỉ tập trung nghiên cứu và sản xuất Piano để thấy được sự chuyên nghiệp cũng như tính chuyên môn hóa rất cao.

đàn Piano điện
Piano điện KDP120

Kawai KDP-120 được xem là dòng sản phẩm Piano điện bán chạy nhất trong tầm giá trên 20 triệu đến dưới 30 triệu, model này được Kawai giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2021. Với KDP 120, khách hàng sẽ cảm nhận được rõ ràng hệ bàn phím siêu chất lượng đến từ Kawai mang tên RHC II, bộ bàn phím này sẽ mang lại cảm nhận độ nặng trung thực khác nhau từ toàn bộ 88 phím đàn. Hơn nữa, nguồn âm Piano được Kawai lấy mẫu từ cây đại dương cầm danh tiếng Shigeru SK EX để thấy được chất lượng âm thanh Piano trên piano điện KDP120 đáng giá thế nào. Và quan trọng nhất đó chính là độ hòa âm (Harmony), đây được xem là cây đàn Piano điện có được độ chi tiết trong âm thanh piano với độ hòa âm có thể sánh ngang với các san phẩm Piano điện trên 30 triệu. Độ hòa âm này rất quan trọng trong tổng thể của một tác phẩm khi được thể hiện. Bên cạnh đó, KDP-120 còn được trang bị hệ thống loa với công suất 40 Watts có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu giải trí với nhiều không gian đa dạng. Mua sản phẩm tại đây.

Thương hiệu Roland: Piano điện RP-107 và RP-701

Cả 2 model này đều được Roland giới thiệu ra thị trường gần đây. Với Piano điện RP701 được giới thiệu vào giữa năm 2021 và Piano điện Roland RP107 được giới thiệu trong năm 2022. Bộ đôi sản phẩm này đều được xem là những sản phẩm Piano điện chiến lược của nhà Roland trong thời gian tới.

Với dòng sản phẩm RP 107, Roland hướng đến giữa phân khúc 20 đến 30 triệu. Đây được xem là model piano điện trọng điểm của Roland trong phân khúc này. Dòng sản phẩm này được Roland trang bị hệ số Polyphony được xem là xuất sắc nhất trong phân khúc này với 256 note được thể hiện vào cùng 1 thời điểm. Ngoài ra, đàn Piano điện RP107 còn được hãng trạng bi bộ bàn phím PHA-4 tiêu chuẩn danh tiếng của Roland. Hệ bàn phím này mang lại sử trải nghiệm chân thật của hệ bàn phím cơ với tính năng thoát búa đàn (escapement). Và đặc biệt nhất đó chính là âm thanh SuperNatural kinh điển từ Roland, sự tự nhiên trong tiếng đàn Piano sẽ được các bạn cảm nhận rõ ràng trên đàn Piano điện Roland RP-107.

Và với RP 701, đây là dòng sản phẩm tiệm cận phân khúc 30 triệu. Về mặt cơ bản thì đàn Piano điện RP701 không có quá nhiều khác biệt lớn so với RP107. Điểm khác biệt chính đó chính là về thiết kế, RP701 có thiết kế thùng cabinet cao hơn 1 chút so với những dòng Piano điện truyền thống, điều này làm tôn lên vẻ đẹp của RP 701 trong bất kể không gian nào mà sản phẩm này được đặt vào.

đàn Piano điện
Roland RP-107

Thương hiệu Casio: Piano điện PX-S3100

Có lẽ đây là sản phẩm đặc biệt nhất trong phân khúc nàym đặc biệt từ thiết kế thời trang – hiện đại đến những đặc tính khác biệt.

Với Casio PX-S3100, điều cảm nhận đầu tiên đó chính là thiết kế rất bắt mắt thể hiện sự tiêu biểu và tiên phong của một sản phẩm Piano điện hiện đại – trẻ trung. Hiển nhiên, đây chính là sự lựa chọn sản phẩm dành cho các khách hàng văn phòng, hay nhưng không gian vừa & nhỏ, đặc biệt trong không gian như phòng ngủ, hoăc thậm chí trên bàn học nhờ vào tính năng gọn nhẹ – dễ di chuyển.

Về âm sắc Piano, tiếng đàn Piano được Casio mô phỏng dựa trên công nghệ Morphing Air được tích hợp trên PX S3100. Với công nghệ này, tiếng đàn Piano được truyền tải và thể hiện được độ tư nhiên rất cao mỗi khi được thể hiện. Độ trung thực được biểu đạt qua tiếng rung của dây đàn, hay độ ngân của note nhạc đểu được Casio triển khai rất tốt trên sản phẩm PX-S3100 này.

đàn Piano điện
Piano điện PX-S3100

Bên cạnh đó, đây cũng được xem là sản phẩm duy nhất trong phân khúc này tích hợp thêm tính năng điệu đệm (tiết tấu). Sư đa dạng này mang lại sự phù hợp đến với bất kỳ khách hàng nào vì đây là sản phẩm có độ thể hiện tốt với cả đàn Keyboard / Organ và Piano.

Thương hiệu Yamaha: Piano điện YDP-145 và YDP-165

Nhạc cụ mang tên Yamaha đã trở nên qua quen thuộc với khách hàng Việt Nam, đặc biệt trong những năm gần đây với các dòng sản phẩm Piano điện hướng đến các nhu cầu giải trí tại nhà, học tập… Và trong phân khúc 20 đến 30 triệu này, thương hiệu Yamaha có sự góp mặt của bộ đôi sản phẩm vừa được giới thiệu đầu năm 2022, đó chính là Piano điên Yamaha YDP145 và YDP165.

Với Piano điện YDP 145, Yamaha đã sử dung mẫu âm Piano của cây đại dương cầm danh tiếng của mình đó chính là CFX. Với mẫu âm này, mọi chất âm tạo nên sự nhận biết của đàn Piano cơ Yamaha đều được biểu đạt mạnh mẽ trên YDP-145 đó chính là sự thanh thoát ở các note thuộc âm vực cao, rất phù hợp với các dòng nhạc Jazz, Blues. Ngoài ra, sự hòa quyện trong chất âm của đàn YDP145 được thể hiện rất hài hòa trên toàn bộ 88 phím đàn trên cả 3 âm vực Bass – Middle – Treble. Về hệ bàn phím, đàn Piano điện YDP 145 được Yamaha trang bị bộ bàn phím tiêu chuẩn GH3. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chân thật của hệ phím cơ trên sản phẩm này với độ nặng khác nhau trên toàn bộ hệ phím đàn.

đàn Piano điện
Yamaha YDP 165

Và với đàn Piano điện YDP165 thi đây được xem là phiên bản nâng cấp hơn của YDP145 với công suất loa lớn hơn. Với công suất loa 40 Watts (20 Watts cho mỗi bên loa), Yamaha YDP 165 có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu về sự đa dạng từ học tập đến giải trí trong nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra, hệ bàn phím của YDP-165 còn được phủ lớp mờ giả lập gỗ mun giúp tao được sự trung thực hơn khi chạm phím. Ngoài ra bộ đôi sản phẩm YDP145 và YDP165 đều sở hữu công nghệ mới nhất của Yamaha “Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite”, được hiểu là sự cộng hưởng âm thanh hệ như tiếng đàn Piano cơ truyền thống

Đâu là sự lựa chọn phù hợp

 Tất cả sản phẩm trên đều được xem là những sản phẩm xuất sắc nhất từ các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay trong tầm giá 20 đến 30 triệu. Toàn bộ những sản phẩm Piano điện Kawai KDP120, Roland RP107 hay RP701, Casio PX-S3100, hay Yamaha YDP-145 và YDP-165 đều có những nét đặc trưng riêng phù hợp với những tiêu chí chọn lựa khác nhau cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm nổi trội riêng mà sản phẩm khác không có được.

  • Với Piano điện Kawai KDP-120 thì đây có thể xem là sự lựa chọn phù hợp dành cho những ai yêu thích tiếng đàn Piano ầm trấm đặc trưng từ Kawai, và cũng là sự lựa chọn hợp lý cho những ai yêu thích đệm hát hoặc nhạc Pop – Ballad nhờ sự hòa âm cực đỉnh từ sản phẩm này
  • Với Roland RP107 hay RP701: có thể đây là sư lựa chọn hợp lý dành cho ai thích sự mới mẻ trong âm sắc của Piano, hay sự chất lượng trong hệ bàn phím mà Roland mang lại với tính năng escapement độc quyền
  • Với Casio PX-S3100: chắc chắn đây là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho những ai thích sự đa năng và hay khám phá nhờ sự kết hợp đàn Piano điện với tính năng điệu đệm.
  • Còn với Yamaha YDP145 và YDP165: có lẽ đây là sự lựa chòn dành cho những ai thiên hướng về các dòng nhạc cổ điển, hoặc nhạc Jazz với sự bay bổng trong các note cao.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
DC2: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10,TPHCM

Website: https://acemusic.com.vn/

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

ĐÀN PIANO ĐIỆN

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.