Tham gia ngay khóa học đàn guitar uy tín tại TPHCM

Guitar là một nhạc cụ phổ biến được rất nhiều người lựa chọn để tập chơi, biểu diễn. Mặc dù được ưa chuộng nhưng để chơi và cảm âm tốt cần phải được đào tạo, học bài bản. Vì vậy để giúp mọi người có thể dễ dàng làm quen, biển diễn tốt đàn guitar thì hãy tham gia ngay một khóa học đàn guitar uy tín nhé.

1. Địa chỉ học đàn guitar uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ, trung tâm đào tạo nhạc, trong đó có bộ môn guitar. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc để chọn lựa địa chỉ dạy đàn uy tín, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo hiệu quả, chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bởi bên cạnh những trung tâm đào tạo nhạc giàu kinh nghiệm thì không ít địa chỉ vì trục lợi mà sẵn sàng đưa ra học phí cao nhưng chất lượng giảng dạy kém.

Tham-gia-ngay-khoa-hoc-dan-guitar-uy-tin-tai-tphcm-1

Nhằm giúp mọi người yên tâm theo học đàn guitar chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ACE Music Center. Đây là trung tâm đào tạo các bộ môn nhạc cụ với gần 10 năm kinh nghiệm, là nơi hội tụ các giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt. Vì vậy quá trình giảng dạy đàn guitar luôn bài bản, đúng hướng và hỗ trợ học viên tốt nhất.

Với chương trình đào tạo được biên soạn bài bản, chi tiết, dễ học, dễ tiếp thu nên chắc chắn học viên chỉ cần chăm chỉ sẽ nhanh chóng tiếp thu kiến thức cũng như các kỹ năng chơi đàn sẽ được thành thạo sớm. Đặc biệt ACE Music Center có đầy đủ các lớp học dành cho mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ đến học sinh, sinh viên, người lớn tuổi…. Dù bạn là người chưa hiểu biết gì về đàn guitar hay đã có chút kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng đều sẽ dễ dàng chọn lựa được một khóa học đàn guitar uy tín, phù hợp nhất.

Tham-gia-ngay-khoa-hoc-dan-guitar-uy-tin-tai-tphcm-2

Chương trình đào tạo guitar tại trung tâm ACE đa dạng và phong phú, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của học viên, bao gồm có:

Chương trình đào tạo cơ bản
Chương trình đào tạo nâng cao
Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.
Chương trình đào tạo để luyện thi chứng chỉ.
Chương trình đào tạo theo yêu cầu.

2. Những lợi ích khi tham gia khóa học đàn guitar tại ACE Music Center

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người tốt nghiệp các trường đại học, học viện âm nhạc hàng đầu trên cả nước. Với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, được đào tạo bài bản cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học nên sẽ giúp học viên tiếp cận kiến thức, kỹ năng chơi đàn guitar dẽ hiểu, tốt và nhanh nhất.

Không gian học tập với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi giúp học viên thực sự thoải mái khi theo học. Nhờ vậy sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn, nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân.

Tham-gia-ngay-khoa-hoc-dan-guitar-uy-tin-tai-tphcm-3

Các hình thức lớp học là cá nhân và học nhóm (2 người). Với số học viên ít nên giáo viên sẽ theo sát, hỗ trợ học viên trong quá trình học tập được tốt nhất. Mọi thắc mắc của học viên sẽ được giáo viên nhanh chóng giải đáp với thông tin chính xác. Vì thế chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ thấy trình độ chơi đàn guitar tiến bộ rất nhanh.

Mức giá cho một khóa học đàn guitar tại ACE Music Center luôn đảm bảo cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những giá trị nhận được hoàn toàn tương xứng với số tiền, công thức, thời gian đã bỏ ra.

Trong suốt thời gian theo học tại trung tâm học viên sẽ được miễn phí phòng tập. Vì vậy đây là cơ hội tốt để bạn được luyện tập chơi đàn guitar mỗi ngày với những phòng tập chuyên nghiệp, đẳng cấp tại ACE.

Tham-gia-ngay-khoa-hoc-dan-guitar-uy-tin-tai-tphcm-4

Khi ACE tổ chức các sự kiện âm nhạc học viên đều được tham gia để có thêm kiến thức, kinh nghiệm chơi đàn, biểu diễn. Đồng thời đây là cơ hội giúp bạn làm quen, mở rộng mối quan hệ với những người có cùng đam mê.

Kết thúc khóa học học viên sẽ tự tin chơi được những kỹ năng cơ bản, chuyên nghiệp của đàn guitar một cách thành tạo, chạm đến cảm xúc của mọi người nghe.

Tham gia khóa học đàn guitar tại trung tâm ACE chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Vì thế hãy gọi ngay đến Hotine: 0938198262 để được tư vấn chi tiết về khóa học nhé.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

DC2: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10,TPHCM

Website: https://acemusic.com.vn/

 HOT LINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *