Review Bộ Trống Điện Tử Alesis Nitro Mesh Kit, Bước khởi đầu toàn diện

Thương hiệu Alesis đến từ USA có lẽ đã quá quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt những sản phẩm liên qua đến trống điện: từ những sản phẩm trống Pad đến những bộ trống mesh điện tử. Alesis được nhiều khách hàng tin dùng không chỉ bởi chất âm trống mãnh liệt, cảm giác trung thực, mà còn bởi sự hợp lý trong giá thành của các sản phẩm mà Alesis muốn gửi đến khách hàng. Với trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho entry level (những người mới bắt đầu) và những ai đang cần tìm bộ trống điện chất lượng – đa năng. Và chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tuyệt hảo của sản phẩm này mang lại. 

trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit
Trống điện Alesis Nitro Mesh Kit

Review Bộ Trống Điện Tử Alesis Nitro Mesh Kit, Bước khởi đầu toàn diện

Hay cùng ACE Music review các đặc điểm nổi trội của bộ trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit này nhé.

Mặt lưới đa điểm chạm

Trước tiên, Bộ trống điện Alesis được trang bị đầy đủ các mặt trống của 1 bộ trống tiêu chuẩn với 8 phần: 1 mặt Snare & 3 mặt Tom, 1 Hi-hat, 1 Crash, 1 Ride, và 1 Kick Pedal

Bộ trống điện Nitro Mesh được Alesis trang bị mặt Snare với kích thước 8”, cùng với kích thước 8” là 3 mặt lưới sử dung cho Tom 1-2-3. Tất cả bộ 4 mặt lưới trên đều được trang bị hệ đa cảm nhận với độ nhạy và truyền đạt cực cao (Dual zone). Mặt lưới của trống điện Alesis với những công nghê tiên tiến sẽ mang lại những cảm giác trung thực của bộ trống cơ cùng lực đàn hồi tự nhiên. Chắc chắn, Alesis Nitro sẽ là sản phẩm rất phù hợp với những ai đang cần tìm bộ trống điện thuận tiện cho việc tập luyện và học tập

Ngoài hệ 4 mặt lưới với công nghê dual-zone, bộ trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit còn sở hữu hệ 3 cymbal hi-hat, crash, ride với kích thước 10”. Độ nhạy và độ phản hồi lực trung thực của hệ cymbal này sẽ cảm giác lực tự nhiên của một bộ lá cymbal truyền thống. Bên cạnh đó, với lá cymbal Crash của Alesis Nitro còn được hỗ trợ thêm tính năng Choke, với tinh năng này khách hàng có thể dễ dàng dừng âm thanh với cảm giác của một bộ trống cơ truyền thống

Ngoài ra, điều đặc biệt tạo nên sự thu hút của trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit còn ở khả năng giảm thiểu tiếng ồn tối đa được tạo ra trong quá trình luyện tập hoặc tác động lên các mặt trống. Điểm đặc biệt này được Alesis triển khai rất hiệu quả trên bộ trống điền dòng Nitro Mesh này. Có lẽ với đặc tính này, thì đây sẽ là sản phẩm mang lại sự thuận tiện và phù hợp rất lớn với những không gian nhỏ, hoặc những căn hộ chung cư.

trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit
Trống điện Alesis Nitro Mesh Kit

Âm sắc đa dạng từ Sound Module

 Sound Module chính là linh hồn của một bộ trống điện tử khi mà toàn bộ chất âm, sự chi tiết trong âm thanh đều được truyền tải thông qua hệ module này. Với bộ tróng điện Nitro Mesh, Alesis đã trang bị hộp Sound Module với thiết kế thân thiện, dễ dàng trong các khâu sử dụng. Toàn bộ các tính năng đều được Alesis thể hiện trên bộ trống Nitro Mesh này với giao diện thao tác cụ kỳ đơn giản và hiệu quả. 

Bộ trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit được Alesis trang bị sound module với 40 set trống tiêu chuẩn với 385 âm sắc được tạo ra. Với kho dữ liệu này không lồ này, Nitro Mesh có thể đáp ứng được hầu hết các dòng nhạc và phong cách âm nhạc hiện nay, đầy đủ để phục vụ cho đa dạng nhu cầu từ học tập đến giải trí nâng cao. 

Bên cạnh đó, bộ trống điện Nitro còn sở hữ hệ màn hình LCD với kích thước lớn sẽ mang lại sự nhận diện dễ dàng trong các thao tác được thực hiện trong quá trình thể hiện / biểu diễn. 

Các đặc điểm nổi trội khác

  • Đa cổng kết nối: Với 8 mặt trống được tích hợp sẵn trên bộ trống điện tử Nitro Mesh, Alesis còn cho phép người sử dụng kết nối thêm được 2 mặt trống nữa nâng tổng số lượng thể hiện lên đến 10 mặt trống. Chúng ta có thể kết nối thêm, mặt Tom thứ 4 mặt mặt Crash thứ 2 vào bộ trống điện này. Bằng việc kết nối thêm này, bộ trống điện Nitro Mesh có thể đáp ứng được đa dạng các nhu cầu từ những việc giải trí cơ bản đến những phần trình diễn cao hơn. 
  • Một trong những đặc điểm thú vị nhất của việc chơi trống đó chính là đánh trên các nền nhạc backing track. Với cổng aux in 3.5mm, các bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị di động, máy tính bảng của mình với bộ trống điện Alesis và thể hiện các phần trình diễn với nền nhạc playback một cách hiệu quả và thuận tiện.
  • Ngoài ra, bộ trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit còn trang bị thêm những cổng kết nối với headphone và hệ thống loa ngoài với kết nối Stereo line-out, sự đa dạng trong kết nối này mang lại sự hiệu quả vượt trội khi chúng ta vừa có thể kết nối với hệ thống âm thanh trên sân khấu vừa có thể monitor qua cổng headphone.
  • Thiết kế: Một trong những nét đặc biệt của sản phẩm trống điện Alesis Nitro Mesh này đó chính là thiết kế gọn và cực kỳ nhẹ. Đây chính là điểm làm nên sự vượt trội của Nitro Mesh so với các sản phẩm khác, khi nào những sản phẩm trong cùng phân khúc để có thể đảm bảo những chất lượng về mặt trống và âm thanh như trống điện Alesis này thì tường sẽ cồng kềnh và nặng hơn đáng kể
trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit
Trống điện Alesis Nitro Mesh Kit

Kết luận

  • Trong tầm phân khúc giá dưới 14.000.000 cho trống điện như hiện nay thì chắc chắn trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit sẽ là đối thủ nặng ký của rất nhiều thương hiệu khác trong cùng mức giá này: Có thể kể đến trống điện Carlsbro CSD400, Alesis Surge, hay Aroma TDX-25S, hoặc Medeli DD635D. Và tin chắc rằng, Alesis Nitro Mesh sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho tất cả quý khách hàng
  • Với bộ trống điện Alesis Nitro, thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt với dành cho học tập, giải trí tại nhà, hoặc nhưng phòng trà với quy mô nhỏ, biểu diễn tại trường học. Hãy yên tâm rằng với bề dày kinh nghiệm trong suốt thời gian dài chế tác các bộ trống điện, Alesis sẽ hiểu được rằng đâu sẽ là những đặc điểm cần thiết của một bộ trống điện nhất dành cho những nhu cầu vừa nêu trên.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
DC2: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10,TPHCM

Website: https://acemusic.com.vn/

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

ĐÀN PIANO ĐIỆN

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.