PHÒNG TẬP PIANO CHO THUÊ TẠI QUẬN 7 – TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một không gian yên tĩnh để chuyên tâm tập luyện đánh đàn piano, một căn phòng kín với chiếc đàn piano chất lượng, âm thanh tuyệt vời và đảm bảo được sự thoải mái và riêng tư của mình hoặc bạn đang muốn học đánh đàn piano nhưng chưa đủ kinh phí để mua một cây đàn để tập luyện tại nhà. Hiểu rõ được những băn khoăn mà bạn có thể gặp phải trong quá trình bắt đầu học đàn piano, chúng tôi đưa đến cho dịch vụ cho thuê phòng tập piano để giải quyết tất cả những khó khăn đó. Qua bài viết dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê phòng tập piano tại TPHCM của ACE Music.

Một số hình ảnh của phòng tập đàn piano cho thuê tại ACE Music

Xem thêm>>>>>Khóa học đàn piano cơ bản – chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Phòng tập piano cho thuê tại TPHCM

Phòng tập piano cho thuê tại TPHCM

Phòng tập piano cho thuê tại TPHCM

ACE Music – Cho thuê phòng tập piano tại TPHCM

Tại trung tâm của chúng tôi có trang bị đầy đủ các loại đàn piano khác nhau, từ đàn piano điện đến đàn piano cơ. Những cây đàn này đều là những cây đàn chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như Roland, Casio, Casio, Yamaha …

Tại phòng tập piano của chúng tôi được trang bị máy lạnh và 1 cây đàn piano upright. Bên cạnh đó, phòng tập tại ACE Music  được bố trí rộng rãi, thoải mái, tại phòng thực hành của chúng tôi được trang bị các loại nhạc cụ khác (nếu bạn cần thêm).

Chi phí thuê phòng tập piano:

Giá thuê phòng tập piano:

150.000/giờ/nhóm 1-2 người

Thời gian cho thuê phòng tập đàn piano:

9h đến 19h từ thứ hai đến thứ bảy, chủ nhật 9h đến 17h.

ACE Music cung cấp dịch vụ cho thuê phòng tập piano tại TPHCM, nhằm hỗ trợ cho các bạn có nhu cầu muốn chơi đàn, tập đàn. Tại đây, những phòng tập đàn piano nói riêng và những phòng tập nhạc nói chung của chúng tôi đều đạt chuẩn với trang thiết bị, nhạc cụ, âm thanh hiện đại, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất. Đây cũng là lý do phòng tập đàn piano của ACE Music được đông đảo người chơi đàn piano tại TPHCM lựa chọn là nơi tập luyện, để thỏa sức đam mê của mình và tạo ra linh hồn cho những sáng tác tâm huyết để đời. Để được tư vấn và đặt phòng tập, quý khách vui lòng liên hệ đến địa chỉ dưới đây để được sắp xếp và phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!

 

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

Địa chỉ: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Website: https://acemusic.com.vn/

 HOT LINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *