Những lợi ích không ngờ khi học đánh trống

Bạn có biết chơi trống là một trong những cách giải tỏa stress trong công việc học tập rất hiệu quả. Trống là nhạc cụ phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi trên thế giới, trống góp phần quan trọng giúp các nhạc cụ khác kết hợp hoàn hảo với nhau. Hiện nay, có nhiều người đam mê bộ môn này đặc biệt là các bạn trẻ, không chỉ nam mà cả các bạn nữ cũng học đánh trống đầy nhiệt huyết. Không chỉ riêng trống, mà học chơi bất kì một loại nhạc cụ nào người chơi cũng sẽ nhận được những lợi ích, nhưng lợi ích nhận được ở mỗi người sẽ khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu những lợi ích không ngờ khi học đánh trống.

Xem thêm>>>>> khóa học đánh trống tại Quận 7

Bạn nữ cover bài hát “Let It Go” cùng trống

Những lợi ích không ngờ khi học đánh trống

Thứ nhất, nhiều người cho rằng học trống rất ồn ào và chẳng có ích lợi gì cả. Nhưng sự thật là học trống mang đến nhiều giá trị cho bạn. Tất cả những kỷ năng và kỹ thuật học được trong quá trình luyện tập đánh trống đều có khả năng áp dụng vào cuộc sống của bạn. Và bạn sẽ thấy rằng việc theo đuổi bộ môn nhạc cụ này là sự lựa chọn đúng.

Thứ hai, giúp tăng cường sự linh hoạt của bạn vì khi đánh trống bạn phải phối hợp thật nhịp nhàng cả mắt, chân và tay. Ngoài ra học đánh trống sẽ giúp bạn tăng cường thể lực do bạn phải tiêu tốn nhiều năng lượng cho hoạt động thể chất này. Vì bạn phải di chuyển tay một cách nhanh, đôi khi phải rất nhanh và liên tục trong một khoảng thời gian dài. Đối với những bé lười vận động học trống có thể là cách tốt để cho bé rèn luyện thể lực và trở nên hoạt bát, vui vẻ hơn.

Thứ ba, cũng như bất kỳ nhạc cụ nào, học trống cần ở người chơi sự kiên trì, nổ lực trong khoảng thời gian dài, nhất là khi mới bắt đầu học. Điều này sẽ rèn luyện cho chúng ta sự kiên nhẫn và sự tập trung cao. Để hoàn thành 1 bài học trống bé sẽ mất nhiều thời gian, năng lượng, công sức tập luyện vì thế bạn sẽ cảm thấy rất vui rất tự hào với thành quả của mình. Sẽ có nhiều người bị chán nản bỏ cuộc trong khoảng thời gian đầu tập luyện, thế nhưng khi bạn đã chơi tốt được một bài nhạc đầu tiên thì bạn sẽ cảm thấy có thêm nhiều năng lượng và động lực phấn đấu.

Tiết mục trống của Trọng Nhân – Quán quân Việt Nam Got Talent 2016

Thứ tư, học đánh trống có thể giúp bạn trở thành một nghệ sĩ tài năng thực thụ. Nếu được chơi trống thành công trên sân khấu chúng ta sẽ hoàn toàn có thể tự tin vào bản thân trong mọi tình huống. Nếu tham gia một ban nhạc cùng các bạn chơi nhạc cụ khác chúng ta sẽ học được cách làm việc nhóm, sự kết hợp ăn ý với mọi người. Những bé thiếu tự tin hoặc chưa thể hòa nhập với các bạn xung quanh thì phụ huynh có thể cho bé học đánh trống nhé.

Trên đây là những lợi ích không ngờ khi học đánh trống, hy vọng rằng sẽ giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn trong việc lựa chọn loại nhạc cụ để theo học. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo nhạc cụ lâu năm, ACE Music là một địa chỉ mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu cho bé học nhạc cụ. TẠi đây có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bé những kiến thức phù hợp, đảm bảo chất lượng đầu ra cho bé.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

DC2: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10,TPHCM

Website: https://acemusic.com.vn/

 HOT LINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.