Cách hiểu mã sản phẩm của đàn guitar Taylor

Mọi cây đàn guitar Taylor đều có chung cách đọc hiểu mã sản phẩm theo quy ước rõ ràng và dễ nhớ. Bạn có thể hình dung ra cách đọc mã sản phẩm đàn guitar Taylor theo ảnh minh họa dưới đây:

Cách hiểu mã sản phẩm của đàn guitar Taylor

Ảnh minh họa cách đọc mã số đàn guitar Taylor

– Ký tự thứ 1 trong mã sản phẩm: theo quy ước nó sẽ là số nằm trong khoảng từ 1 đến 9, con số này cho bạn biết về đời của chiếc đàn guitar Taylor này, những sản phẩm có cùng series đều có mặt hông, mặt sau được làm từ cùng một loại gỗ.

– Ký tự thứ 2 trong mã sản phẩm: chỉ số dây của cây đàn sẽ là một trong hai con số 1 hoặc 5. 1 là đàn guitar có 6 dây và 5 là đàn guitar có 12 dây.

– Ký tự thứ 3 trong mã sản phẩm: cho bạn biết về hình dáng thùng đàn guitar. Có bốn số: 0 là dreadnought; 2 là grand concert, 4 là grand auditorium, và 8 là grand orchestra.

– Ký tự thứ 4 trong mã sản phẩm: cho biết thùng đàn guitar có khuyết hay không, theo quy ước nếu kí tự thứ 4 trong mã sản phẩm là chữ “c” có nghĩa là đàn thùng khuyết, không có thì thùng đàn không khuyết. Nghĩa là kí tự thứ 4 ( chữ “c”) có thể có hoặc không có trong dãy mã sản phẩm. Ví dụ: 914ce (khuyết thùng); 914e (không khuyết thùng).

– Ký tự thứ 5 trong mã sản phẩm: cho biết đàn có hệ thống EQ/Preamp hay không, theo quy ước kí tự thứ 5 trong mã sản phẩm là chữ “e” có nghĩa là đàn có hệ thống EQ/Preamp; tương tự kí tự thứ 4, kí tự thứ 5 ( chữ “e”) có thể có hoặc không có trong dãy mã sản phẩm.

– Kí tự cuối cùng trong mã sản phẩm: sẽ có thêm “-N” nếu cây đàn này là đàn dây nylon. Ví dụ: 914ce-N.

Mời Quý khách tham khảo chi tiết các sản phẩm đàn guitar Taylor được nhập khẩu chính hãng bên dưới:

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.