Các Dòng Đàn Piano Điện Học Tập & Giải Trí Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày nay với sự phát triển chung của toàn xã hội, các nhu cầu về giải trí và học tập ngày càng được nậng cấp hơn rất nhiều. Nhu cầu về học tập các môn nghệ thuật ngày càng được phát triển mạnh mẽ: Âm nhạc, Hội họa, Nhảy Ballet……. Bên cạnh đó những hoạt động giải trí tại nhà cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều: Gaming, Yoga, hay Giải trí với các loại nhạc cụ…… Tất cả những hoạt động trên đều tạo nên những cảm giác thư thái, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi – căng thẳng. Trong số các bộ môn trên thì giải trí với các loại nhạc cụ như: Piano – Guitars –Trống – Violin…. đang càng ngày trở nên khá phổ biến hơn rất nhiều. Và trong bài viết này, với các bộ môn nhạc cụ ACE xin được chọn bộ môn Piano với số lượng người sử dụng được xem là đông nhất hiện nay so với các loại nhạc cụ còn lại, đặc biệt là  đàn Piano điện.

Piano điện được xem là sự lựa chọn và thay thế hoàn hảo nhất của loại đàn Piano cơ truyền thống nhờ vào các đặc điểm rất ưu việt mà các dòng sản phẩm Piano điện này mang lại: Tính linh động, đa năng, dễ dàng di chuyển và đặc biệt nhất là không tạo ra tiếng ồn. 

Các Dòng Đàn Piano Điện Học Tập & Giải Trí Tại Nhà Tốt Nhất
Piano Điện Học Tập & Giải Trí Tại Nhà Tốt Nhất

Sẽ có rất nhiều những thương hiệu sản xuất Piano điện trên thị trường hiện nay, tuy nhiên khách hàng nên tin tưởng và chọn lựa 4 nhà sản xuất Piano điện sau vì sự uy tín cũng như chất lượng đảm bảo mà các thương hiệu này mang lại: Piano điện Kawai, Roland, Casio, Yamaha. Đây được xem là 4 nhà chế tác và sản xuất Piano điện xuất sắc nhất hiện nay. 

Các Dòng Đàn Piano Điện Học Tập & Giải Trí Tại Nhà Tốt Nhất

Mỗi một thương hiệu Piano điện trên sẽ có những nét đặc trưng cũng như sự đặc thù riêng về các tính năng sản phẩm phù hợp với những khách hàng khác nhau. 

Tùy thuộc vào mỗi phân khúc giá thành sản phẩm mà quý khách hàng sẽ có những sự chọn lựa phù hợp khác nhau. Trong bài viết này, ACE Music xin đưa ra thành 4 phân khúc giá piano điện được quan tâm nhiều nhất hiện nay. 

Piano điện từ 10 đến 15 triệu 

Đây được xem là phân khúc gía có lượng người sử dung nhiều nhất tại Việt Nam. Trong đây, sẽ có sự hiện diện của 2 thương hiệu Roland và Casio 

Thương hiệu Casio

 • Casio CDP-S110: Đây là dòng sản phẩm Piano điện phổ thông nhất hiện nay với các tính năng đơn giản & dễ sử dụng, cũng với những hiệu năng vượt trội. Sản phẩm hiện đang có giá bán khoảng từ 11 đến 12,5 triệu
 • Casio CDP-S160: Dòng sản phẩm này được xem là nâng cấp hơn so với CDP-S110, về cơ bản thì dòng sản phẩm này không quá khác biệt so với piano điện CDP-S110, sự khác nhau chính yếu là cho phép khách hàng có thể thay đổi hệ pedal từ SP-3 sang SP-34 (hệ 3 pedal: soft, damper, sostenuto)

Thương hiệu Roland

 • Roland RP-30: Dòng sản phẩm này được xem là mẫu đàn Piano điện bán chạy nhất của Roland tại Việt Nam với mức giá khoảng 13 đến 14 triệu. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích dáng đàn Piano điệnđàn Piano điện kiểu truyền thống với hộp Cabinet. Về âm thanh & bàn phím thì sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều so với 2 sản phẩm Casio phía trên là CDP-S110 và CDP-S160
đàn piano điện
Roland RP-30

Piano điện từ 15 đến 20 triệu 

Trong phân khúc này sẽ có sự hiện diện của 3 thương hiệu lớn: Casio, Roland, Yamaha.

Thương hiệu Casio

 • Casio PX-S1100: Đây được xem là một trong những sự cải cách lớn nhất trong thiết kế Piano điện hiện đại. Dòng sản phẩm này mang lại sự trẻ trung, thời trang, sự năng động rất phù hợp với những thiết kế trong nhưng không gian hiện đại. Sản phẩm hiện đang có giá bán khoảng 18 – 19 triệu.

Thương hiệu Roland

 • Roland RP-102: Dòng sản phẩm Piano điện này luôn là sự lựa chọn của khách hàng trong những năm gần đây nhờ sự hợp lý về giá thành sản phẩm với giá khoảng 18 triệu, bên cạnh những tiện ích, hiệu suất biểu diễn và học tập mà sản phẩm Piano điện này mang lại cho khách hàng. 

Thương hiệu Yamaha

 • Yamaha YDP-105: đây là sản phẩm Piano điện mới nhất được Yamaha giới thiệu đến khách hàng trong năm nay với những sự cải thiện rõ nét về chất lượng cũng như hiệu năng so với sản phẩm tiền nhiệm trước đó là YDP-103. Sản phẩm piano điện YDP-105 hiện đang có mức giá bán giao động trong khoảng 17.990.000 tại Việt Nam
Đàn-piano-điện
Yamaha ydp 105

Piano điện từ 20 – 25 triệu

Có lẽ đây chính là phân khúc tiềm năng cũng như là có sự lựa chọn nhiều nhất không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn Thế Giới. Chính vì thế chỉ trong sự khác biệt 5 triệu mà chúng ta có sự đóng góp của cả 4 thương hiệu đình đám: Casio – Roland – Kawai – Yamaha

Thương hiệu Kawai

 • Kawai KDP-75: Dòng entry của Kawai được ra mắt vào khoảng cuối năm 2021 mang lai những sự trải nghiệm tươi mới cùng với nét đặc trưng trầm ấm của Kawai. Piano điện KDP-75 của Kawai đang có mức giá bán ~ 21.900.000
 • Kawai KDP-120: Cao cấp hơn so với KDP-75 chính là KDP120 với cùng thời điểm ra mắt. Đây được xem là bước lột xác ngoạn mục của Kawai trong phân khúc này nhờ vào những tính năng vượt trội về bàn phím, công nghệ âm thanh, hệ âm sắc Piano mang đâm nét riêng của Kawai với harmony siêu việt. Đặc biệt đây chính là dòng sản phẩm piano điện được bán chạy nhất tại Việt Nam trong phân khúc giá này, vì đây chính là sản phẩm đang được trợ giá đặc biệt tại thị trường Việt Nam với mức giá bán 23.900.000 (giảm 6.000.000 so với giá gốc 29.900.000) 

Thương hiệu Roland

 • Roland RP107 / F107: Bộ đôi Piano điện này là sản phẩm mới nhất được Roland giới thiệu đến quý khách hàng trong năm nay. Đây là dòng sản phẩm chất lượng với sự cải thiện rõ nét từ dòng sản phẩm RP-102 trước đó. Sự nâng cấp nổi bật nhất trong dòng sản phẩm Piano điện Roland RP107 và F107 này chính là chỉ số đa âm (max polyphony) đuộc nâng cấp lên thành 256. Giá bán của 2 sản phẩm RP107 và F107 tại Việt Nam giao động trong khoảng 23 đến 24 triệu.

Roland_rp107_1

Thương hiệu Yamaha

 • Yamaha YDP-145: Dòng sản phẩm Piano điện này vừa được thương hiệu Yamaha giới thiệu đến khách hàng toàn cầu trong năm 2022. Sản phẩm này là sự nâng cấp của Piano điện YDP-144. Với YDP-145, tính năng quan trong được bổ sung chính là công nghệ Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite), công nghệ này mang lại những trải nghiệm của rung dây cơ học của những sản phẩm đàn Piano cơ truyền thống. Piano điện YDP-145 hiện đang có mức giá bán khoảng 23 triệu.

Piano điện từ 25 đến 40 triệu 

Đây được xem là phân khúc trung cao với sự chọn lọc kỹ lưỡng từ các đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam. Trong phân khúc này các thương hiệu uy tín Roland, Yamaha, Kawai sẽ luôn là những nhãn hàng được khách hàng đặt niềm tin tưởng tuyệt đối. 

Thương hiệu Roland

 • Roland RP-701 / F-701: So với sản phẩm Piano điện Roland thuộc phân khúc trên là RP107, thì ở dòng sản phẩm RP-701 này sẽ không có quá nhiều khác biệt ngoài hệ thống loa được nâng cấp với công suất lớn hơn (24W: 12W + 12W). Hệ bàn phím và nguồn âm sắc Piano gần như tương đồng với RP107 hoặc F107. Giá thành của sản phẩm piano điện RP-701 hiện vào khoảng 30 – 31 triệu. 
 • Roland HP-702: Đây chính là dòng sản phẩm cao cấp hơn hẳn so với các dòng sản phẩm piano điện thuộc series RP. Dòng HP được Roland thiết kế với dáng đàn kiểu upright tạo sự sang trọng. Bên cạnh đó, hệ số đa âm Max Polyphony của dòng sản phẩm Piano điện HP-702 là không giới hạn (limitless), đây chính là sự nâng cấp ngoạn mục từ series RP lên series HP, đặc điểm này sẽ mang lại khả năng biểu đạt tuyệt đối khi các bạn thể hiện các tác phẩm Piano trên dòng sản phẩm Piano điện chấ lượng cao của Roland mang tên HP-702. Sản phẩm hiện đang có giá Khuyến Mãi 35.900.000

Thương hiệu Yamaha

 • Yamaha YDP-165: So sánh với sản phẩm YDP-145 thì dòng sản phẩm YDP-165 sẽ có 2 sự cải tiến vượt bậc. Trước tiên đó chính là hệ bàn phím của YDP-165 sẽ mang lại cảm giác trung thực hơn nhờ lớp phủ mờ tạo cảm giác tương tự hệ phím piano cơ của Yamaha. Bên cạnh đó, hệ thông loa Yamaha với công suất 40Watts (20W + 20W) sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị nhờ sự lan tỏa âm thanh trong không gian khi sản phẩm này được đặt vào. Giá của Piano điện Yamaha YDP-165 sẽ vào khoảng 27 đến 29 triệu. 
 • Yamaha CLP-725: Cũng giống như series HP của Roland, thì với Yamaha, series CLP chính là series được nâng cấp hoàn toàn khác biệt so với dòng YDP. Và Piano điện CLP-725 chính là sự khởi đầu cho series đàn Piano điện chất lượng này từ Yamaha. Trước tiên là sự thay đổi ở hệ bàn phím, đàn Piano điện CLP-725 sở hữu hệ phím mang tên GrandTouch, tên gọi của hệ bàn phím này cũng đủ để chúng ta mường tượng được cảm giác chất lượng từ hệ phím đàn Grand Piano mang lại. Bên cạnh đó, sự nâng cấp cũng được thể hiện qua công nghệ Grand Expression Modeling với sự giả lập về độ nhạy, giao động, cũng như những biểu hiện của một sản phẩm Piano cơ thực thụ. Và dòng sản phẩm Piano điện Yamaha CLP-725 hiện đang có giá bán khoảng từ 37 đến 40 triệu.
Piano điện CLP-725
Piano điện CLP-725

Hy vọng rằng với bài viết này sẽ cung cấp thêm những thông tin bổ ích đến với khách hàng trong việc chọn lựa các sản phẩm đàn Piano điện. Hãy đến với Ace Music Center để có những trải nghiệm tốt nhất về các dòng sản phẩm Piano điện đang Hot nhất hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm nhạc cụ uy tín – chất lượng – chính hãng với bề dày gần 20 năm hoạt động. 

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
DC2: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10,TPHCM

Website: https://acemusic.com.vn/

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

ĐÀN PIANO ĐIỆN

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.