Top Lý Do Nên Chọn Đàn Piano Điện Casio PX-S5000

Đàn Piano điện Casio PX-S5000 là sản phẩm piano điện mới nhất của thương hiệu Casio vừa được giới thiệu đến khách hàng toàn cầu trong năm 2023 tại sự kiện NAMM show.

Thông tin đàn piano điện Casio PX-S5000

Đàn Piano điện Casio Px-s5000
Đàn Piano điện Casio PX-S5000

Đây được xem là sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết nhất của Casio trong năm nay. Mọi tính năng, sự đột phá đều được Casio mang lại trên sản phẩm Piano điện Casio PX-S5000. Hứa hẹn, sản phẩm Casio PX-S5000 sẽ tạo nên sơn sốt trên thị trường nhạc cụ Việt Nam nói riêng, cũng như trên toàn thế giới.

Piano điện Px-s5000 Thuộc Series Casio Privia
Piano điện PX-S5000 thuộc series Casio Privia

Tính Linh Hoạt – Sự Nguyên Bản – Phong Cách Ấn Tượng là những cụm từ hoa mỹ được dùng để miêu tả về sự đặc biệt của sản phẩm PX-S5000 này.

Xem ngay sản phẩm: Đàn Piano Điện Casio PX-S5000 – Sự Bứt Phá Toàn Diện

Tính Linh Hoạt

Đây được xem là một trong những đặc điểm nổi trội nhất của sản phẩm Piano điện Casio PX-S5000. Thật khó để có thể tim ra được trên thị trường hiện nay có được một sản phẩm Piano điện đúng nghĩa mà lại tạo nên được sự cơ động và đầy tính linh hoạt như Casio PX-S5000.

Sự Gọn Nhẹ Trong Thiết Kế Casio Px-s5000
Sự gọn nhẹ trong thiết kế Casio PX-S5000

Sự linh hoạt được thể hiện qua việc sử dụng đàn Piano điện Casio PX-S5000 trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Với những điều kiện khi nguồn điện trực tiếp không sẵn sàng, đặc biệt với những buổi dã ngoại ngoài trời, thì PX-S5000 với khả năng sử dung Pin rời (với 6 viên Pin AA) sẽ giúp quý khách hàng luôn trong trạng thái sẵn sàng thể hiện cảm xúc âm nhạc mọi nơi – mọi lúc.

Px-s5000 Với 6 Pin Aa (hoạt động Liên Tục Trong 4 Giờ)
PX-S5000 với 6 Pin AA (hoạt động liên tục trong 4 giờ)

Tính cơ động được thể hiện trong sự dễ dàng mang đi giữa các nơi, thoải mái đặt để trong mọi không gian dù trên bàn làm việc, thâm chí ngay cả trên giường ngủ. Và đặc biệt là sự tiện lợi trong các thao tác di chuyển, chỉ cần cho đàn Piano điện Casio PX-S5000 vào túi và mang đi với trọng lượng đàn chỉ hơn 11KG.

Đàn Piano điện Casio Px-s5000 Với Tinh Linh Hoạt Trong Di Chuyển
PX-S5000 với tinh linh hoạt trong di chuyển

Sự Nguyên Bản

Một chiếc đàn Piano điện được xem là hay – chất lượng phải thể hiện được bản chất vốn có của một sản phẩm Piano cơ truyền thống, đó chính là 2 đặc điểm: Bàn phím và Chất Âm.

Đàn Piano điện Casio Px-s5000 Với Golden Logo
PX-S5000 với Golden Logo

Đàn piano điện Casio PX-S5000 được xem là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay sở hữu hệ bàn phím gỗ thông minh (Smart Hybrid Hammer Action) trong một hình thái nhỏ gọn. Hệ phím gỗ luôn mang lại giá trị, trải nghiệm tuyệt vời đến với khách hàng trong những lần chạm phím.

Cảm nhận của hệ phím gỗ luôn tạo nên sự tự nhiên cùng với lực phản phím trung thực lên các đôi tay thể hiện của pianist. Bên cạnh đó, đàn piano điện Casio PX-S5000 còn tạo nên cảm giác chạm phím tuyệt hảo qua bề mặt phủ phím được làm bằng chất liệu tổng hợp cao cấp.

Hệ Phím Gỗ Thông Minh
Hệ phím gỗ thông minh (Smart Hybrid Action)

Với piano điện PX-S5000, mọi không gian của bạn sẽ được phủ lấp bởi tiếng đàn hoàn hảo mà Casio đã tạo nên cho sản phẩm này. Sư chi tiết trong âm sắc, sự tự nhiên trong tính biểu đạt, và đặc biệt là độ dynamic mà Casio tạo ra cho PX-S5000 sẽ luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với mọi khách hàng.

Bề Mặt Phím Px-s5000 Với Chất Liệu Tổng Hợp Cao Cấp
Bề mặt phím PX-S5000 với chất liệu tổng hợp cao cấp

Phong Cách Ấn Tượng

Phong cách này được tạo nên nhờ chính những đường nét thiết kế mà khách hàng chỉ có thể cảm nhận được trên sản phẩm piano điện Casio PX-S5000.

Thiết Kế Gọn Nhẹ Của đàn Piano điện Casio Px-s5000
Thiết kế gọn nhẹ của PX-S5000

Trường phái tối giản (minimalization), đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất trên thiết kế đặc biệt mà Casio mang lại trên PX-S5000. Sản phẩm được tối giản hầu hết mọi phím bấm vật lý, cùng với đó các tính năng không phù hợp với một sản phẩm Piano điện truyền thống đều được giản lược để tập trung vào những giá trị cốt lõi nhất của piano.

Thiết Kế Px-s5000 Theo Phong Cách Minimalization
Thiết kế PX-S5000 theo phong cách Minimalization

Sự tinh tế trong các đường nét thiết kế sẽ làm cho sản phẩm piano điện trở nên như một món đồ trang trí nội thất cao cấp trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, với tone màu đen sang trọng sẽ mang lại sự phù hợp và sang trọng với hầu hết mọi không gian mà sản phẩm piano điện Casio PX-S5000 này được đặt vào.

Ứng Dụng Casio Music Space
Ứng dụng Casio Music Space

Phong cách được tạo dựng cùng với sự chú ý và thu hút mọi ánh nhìn chung quanh khi trên vai các bạn là một chiếc đàn Piano điện đang di chuyển đến nơi biểu diễn.

Đàn Piano điện Casio Px-s5000 Dễ Dàng Mang Trên Vai
Đàn Piano điện Casio PX-S5000 dễ dàng mang trên vai

Đặc biệt nhất đó chính là sự hợp thời và phù hợp trong mọi phương tiện di chuyển, dù đi bộ hay di chuyển cùng với chiếc xe máy thì PX-S5000 luôn tạo nên sự vừa vặn hoàn hảo.

Thoải Mái Chạy Xe Khi đeo Px-s5000
Thoải mái chạy xe khi đeo PX-S5000

Ngoài ra, đàn piano điện PX-S5000 còn có thể kết nối với ứng dụng Casio Music Space. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể tùy chỉnh không dâ (wireless) các tính năng của PX-S5000. Không những thế, mọi không gian âm nhạc đều được mở rộng cùng với các tính năng hỗ trợ việc học, giải trí đều được Casio phát triển hoàn hảo trên ứng dụng tuyệt vời này. Casio WU-BT10 là thiết bị được sử dụng để kích hoạt wireless với App Casio Music Space (sản phẩm được tặng kèm khi mua PX-S5000).

Thiết Bị Hỗ Trợ Kết Nối Không Dây Wu-bt10
Thiết bị hỗ trợ kết nối không dây WU-BT10

Có thể tự tin khi nhận định rằng Casio PX-S5000 chính là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay thể hiện được trọn vẹn được cả 3 yếu tố trên: Tính Linh Hoạt – Sự Nguyên Bản – Phong Cách Ấn Tượng.

Casio đã rất tinh tế – tỉ mỉ – tâm huyến để có thể kết hợp một cách hài hòa, khéo léo giữa ba đặc điểm tưởng chừng không liên quan nhưng lại tạo nên được sự gắn kết và sức hút rất mạnh liệt như đàn Piano điện Casio PX-S5000.

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *