Tại sao nên chọn trống điện tử Roland TD-07DMK

Roland được xem là nhà sản xuất nhạc cụ tiên phong trong việc chế tạo những công nghệ mới cho các sản phẩm nhạc cụ. Và tất cả các sản phẩm nhạc cụ của Roland từ Piano điện, các thiết bị hiệu ứng Guitar, thiết bị phòng thu, synthersizer đều được các nghệ sĩ, giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao về hiệu năng. Nổi bật trong số đó chính là các sản phẩm trống điện tử. Và có thể tự tin khẳng định rằng Roland hiện tại đang là nhà sản xuất trống điện tử tốt nhất hiện nay mà chưa có một đối thủ xứng tầm nào có thể cạnh tranh lại được cả về chất lượng, hiệu suất biểu diễn, công nghệ. 

Trong các sản phẩm trống điện tử của Roland được chia thành rất nhiều phân khúc khác nhau: 10 – 20 triệu, 20 – 30 triệu, 30 – 50 triệu….. Nỗi bật nhất trong số đó chính là phân khúc 20 – 30 triệu. Đây được xem là phân khúc chiến lược của Roland với độ phủ và tiếp cận khách hàng Việt rất cao. Và trong phân khúc này thì trống điện tử Roland TD-07DMK được xem là sản phẩm gây được sự chú ý mạnh nhất với những đặc điểm vượt trội bên cạnh mức giá rất hợp lý với khách hàng Việt Nam.

Roland TD-07DMK
Trống điện tử TD-07DMK

Hãy cùng Ace Music Center tìm hiểu các đặc điểm nổi trội của siêu phẩm Roland TD-07DMK này nhé.

Thương hiệu Roland

Roland chính là nhà sản xuất trống điện tốt nhất hiện nay. Và đây chính là thương hiệu mang lại sự uy tín – đảm bảo về chất lượng – vượt trội trong hiệu suất với các sản phẩm của họ.

Và với sản phẩm trống điện tử TD 07DMK tự hào khi thừa kế được tất cả những giá trị mà Roland mang lại cho khách hàng.

Công nghệ mặt lưới Mesh-Heads độc quyền

Với tất cả drummer thì cảm giác từ mặt trống mang lại được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì điều nảy ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và tính hiệu quả của mỗi phần trình diễn. Và hiện nay, có thể nói mặt trống điện tử Roland được xem là mặt trống điện xuất sắc nhất hiện nay. Tất nhiên rằng sản phẩm trống điện Roland TD-07DMK cũng phải sở hữu hệ mặt lưới mesh-heads danh tiếng này. 

 Trong các mặt trống cơ (jazz) thì thương hiệu Remo được xem là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các tay trống huyền thoại. Và thương hiệu này cũng được xem sự lựa chọn tuyệt đối của các thương hiệu trống hàng đầu hiện nay: DW, Pearl, Mapex, Tama….. Và với Roland, để đảm bảo được sự trung thực / tự nhiên trong cảm giác được tao ra từ mặt trống, Roland đã kết hợp với Remo để cùng tạo ra sản phẩm mặt lưới Roland mesh-heads. Điều này càng làm tăng thêm đảm bảo về hiệu suất mà mặt lưới mesh-heads mang lại với khách hàng. 

Trống điện tử TD-07DMK được Roland trang bị với 2 lớp mặt lưới nhằm mang lại sự phản hồi lực tự nhiên tựa như mặt trống cơ. Bên cạnh đó làm tăng độ bền của mặt trống. Hãy thử cầm dùi trống và để phần đầu của dùi rơi tự nhiên trên mặt trống điện Roland TD-07DMK và làm tương tự như vậy với các thương hiệu còn lại. Các bạn sẽ nhận ra sự khác biệt vượt trội mà mặt lưới Roland mesh-heads mang lại trên sản phẩm trống điện TD07DMK. Cảm giác đó chính là sự tự nhiên, trung thực mà một bộ trống cơ mang lại.

Roland TD-07DMK
Trống điện TD-07DMK

Sound Module chất lượng

Ngoài cảm giác trống thì nguồn âm sắc bộ gõ được tái tạo được xem là yếu tố then chốt thứ đến của một sản phẩm trống điện tử. Roland TD-07DMK được trang bị hệ sound module mang tên TD-07. Đây cũng chính là hộp tiếng của tất cả các sản phẩm trống điện trong cùng 1 series TD-07 gồm: TD-07DMK, TD-07KV, TD-07KX và TD-07KVX. Điều này để khẳng định chất lượng âm sắc tạo ra của cả 4 sản phẩm trống điện tử này đều như nhau. 

Module TD-07 được trang bị tới 50 set trống với sự kết hợp của hơn 143 âm sắc khác nhau đủ để có thể đáp ứng được đa dạng & hầu hết các dòng nhạc hiện nay. Chất lượng hệ tiếng trong module TD-07 này được xem là trung thực và tự nhiên nhất trong tầm phân khúc 20 – 30 triệu. Để tạo nên chất lượng âm sắc tuyệt vời như vậy, Trống điện tử Roland TD-07DMK đã được lấy mẫu âm nguyên bản được thu lại trong studio hiện đại của Roland, các hình thái âm học & sự biểu hiện của các loại nhạc cụ bộ gõ đều được tái tạo tuyệt hảo từ hộp tiếng TD-07 này. 

Hiệu năng vượt trội

  •  Tính năng Rim-shot & Cross stick: Có thể nói đây chính là đặc điểm nổi trội của trống điện tử TD-07DMK. Với mặt snare, thông thường các đối thủ cạnh tranh chỉ có thể dừng lại ở mức độ thể hiện được 2 âm thanh: Âm thanh phát ra từ mặt lưới, và từ cạnh (snare).Tuy nhiên với sản phẩm trống điện TD07 DMK thì Roland trang bị thêm tính năng Rim-shot nghĩa là sẽ tạo ra một âm thanh khác khi cùng lúc đánh vào mặt lưới và cạnh. Đặc điểm này rất khó để có thể thể hiện được trên những bộ trống của những thương hiệu khác, vì điều này đỏi hỏi kỹ thuật xử lý nhanh trong các giao động của bộ trống.
  • Độ giảm âm tối đa: Với khách hàng chọn sử dụng trống điện tử đa phần bởi vì không muốn âm thanh lớn ảnh hưởng đến những người chung quanh, ngay cả khi tập trống với tai nghe headphone. Với Roland TD07DMK, các âm thanh tạo ra trong quá trình luyện tập đều được Roland tối giản ở mức cao nhất: từ âm thanh tạo ra do dùi tác động trên các mặt trống, đến âm thanh tạo ra từ các kết cấu khung trống, thậm chí cả âm thanh tạo ra do tác động lên sàn nhà. Tất cả đều được Roland với kỹ thuật hiện đại đã giảm thiểu tối đa tất cả các tạp âm không mong muốn này trên bộ trống điện TD-07DMK.
Roland TD-07DMK
Tai nghe đi kèm theo bộ trống

Trống điện TD-07 DMK sẽ phù hợp với những ai?

  • Giải trí & luyện tập tại nhà: hiển nhiên rằng đây sẽ là sản phẩm trống điện phù hợp nhất với những nhu cầu luyện tâp tại nhà, hay với mục đích giải trí trên các nền nhạc backing track. 
  • Căn hộ chung cư, nhà phố: Với sự tiện lợi trong việc di chuyển, set-up, cùng với khả năng giảm tiếng ồn được xem là tốt nhất hiện nay thì chắc chắn trống điện Roland TD-07DMK sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các căn hộ chung cư.
  • Phòng trà nhỏ, Các trung tâm dạy nhạc: Độ bền cùng với khả năng biểu đạt rất tốt của TD-07DMK nhờ vào các âm thanh bộ gõ percussion trung thực, tự nhiên, cùng với sự nhỏ gọn và lắp đặt dễ dàng thì đây sẽ là bộ trống điện luôn nằm trong danh sách chọn lựa của các Live house music với không gian vừa/nhỏ. 

Xem thêm >>> Trống điện tử Alesis Nitro Mesh Kit <<<

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
DC2: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10,TPHCM

Website: https://acemusic.com.vn/

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

ĐÀN PIANO ĐIỆN

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.