Review Trống điện tử Roland TD-17KVX2 thế hệ II

Roland vẫn luôn được xem là nhà sản xuất trống điện tử hàng đầu hiện nay, đặc biệt với các dòng sản phẩm trống điện tử cao cấp thì Roland luôn chiếm trọn vẹn hầu hết niềm tin của khách hàng, bởi vì những giá trị tốt nhất của một bộ trống điện tử cao cấp đều được Roland mang lại một cách trọn vẹn nhất đến với khách hàng của mình.

Trong số các series trống điện cao cấp của Roland thì dòng sản phẩm Roland TD-17KVX2 được xem là bước khởi đầu hoản hảo bậc nhất hiện nay. Không chỉ bởi giá thành được xem là hợp lý nhất trong phân khúc này, nhưng còn bởi chính hiệu suất vượt trội mà dòng sản phẩm trống điện tử Roland TD-17KVX2 này mang lại.

Td-17kvx2
Trống điện tử Roland TD-17KVX2

Hãy cùng với ACE Music điểm qua những thông số kỹ thuật nổi bật cũng như đặc điểm ưu việt mà sản phẩm trống điện tử Roland TD-17KVX2 này mang lại.

Giá thành sản phẩm

Giá thành của trống điện tử Roland TD-17KVX2 hiện đang được bán ở mức giá giao động khoảng 50.000.000. Đây được xem là phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam cho các dòng sản phẩm trống điện tử.

Mức giá trên chưa bao gồm phụ kiện kèm theo như: Pedal, Chân Hi-hat, Ghế trống, thảm, và dùi. Tùy theo nhu cầu về chất lượng của mỗi khách hàng này mà giá của các phụ kiện trên sẽ có sự chênh lệch khi mua cùng với bộ trống Roland TD-17KVX2.

So sánh mức giá này với các nước khác trên Thế Giới thì có thể nhận thấy rằng giá củaRoland TD-17KVX2 tại Việt Nam rất tương đồng với mức giá chung trên toàn cầu, thậm chí có phần ưu đãi hơn đôi chút. 

Trống điện Tử Roland Td 17kvx2
Trống điện TD 17KVX2 và loa Roland PM-100

Hệ mặt lưới chất lượng cao

Với trống điện tử TD-17KVX2, Roland đã trang bị hệ mặt lưới Mesh Head với kích thước lớn: 12 inches cho mặt snare (PDX-12, và 8 inches cho 3 mặt Tom (PDX-8). Với kích thước này sẽ mang lại trải nghiệm trọn vẹn trên bộ trống điện tử Roland TD-17KVX2 này. Ngoài ra, hệ mesh head này còn giúp các bạn thể hiện đầy đủ các kỹ năng: Cross stick, Rimshot, và Open hit / Roll.

Trống điện Roland Td-17kvx2 Với Hệ Mặt Lưới
Mặt lưới Mesh Head của Roland TD17 KVX2

Chất lượng của mặt lưới Roland đã được công nhận bởi rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng vì chính độ nhạy, hệ phản lực, và cảm giác trung thực mà hệ mesh head này mang lại trên bộ trống điện Roland TD-17KVX2.

Hệ Cymbal cải tiến vượt trội

Hệ Cymbal thế hệ mới được trang bị trên bộ trống điện tử Roland TD-17KVX2 được xem là sự cải tiến vượt trội nhất trên series này.

Dòng cymbal mới này sẽ mỏng hơn so với sản phẩm tiền nhiệm trước. Với sự nâng cấp này, cymbal hệ thinner này sẽ tạo nên độ truyền lực, giao động, và độ rung gần giống nhất với hoạt động cơ học của các là cymbal bằng đồng truyền thống. Ngoài ra, khách hàng sẽ cảm nhận được rõ độ nhạy khi trải nghiệm cymbal thế hệ mới trên bộ trống điện Roland TD-17KVX2 này.

Trống điện Tử Roland Td 17kvx2 Với Cymbal Thế Hệ Mới
Trống điện Roland TD-17KVX2 với 4 lá Cymbal (Hi-hat, 2 crash, 2 ride)

Số lượng Cymbal được xem là đặc điểm ưu việt của TD-17KVX2 khi Roland đã trang bị tới 4 mặt lá (Hi-hat, 2 Crash, 2 Ride). Đây được xem là số lượng lá mang tiêu chuẩn cao của một bộ trống. Với Hi-hat Roland VH-10, sự trải nghiệm cơ học của bộ trống truyền thống được hệ hiện trọn vẹn khi gắn cymbal VH-10 với chân Hi-hat (có thể chọn thương hiệu Pearl, hoặc Lazer với tầm giá khoảng 3 triệu). Cảm giác lực của chân Hi-hat truyền thống luôn mang lại những điều thú vị trên Roland TD-17KVX2.

17kvx2
Hi-hat Roland VH-10 và chân Hi-hat Pearl H-830

Ngoài ra với 3 cymbal còn lại: 2 lá Crash (CY-12C-T), và 1 lá Ride (CY-14R-T) sẽ giúp khách hàng thể hiện được đầy đủ các kỹ thuật của bộ môn trống cần có. Hệ là cymbal này còn giúp thể hiện tốt những kỹ năng: Swell (trên lá Crash), Bell (trên lá Ride), và Choke. Và để thực hiện được những kỹ thuật khó này thì Roland đã trang bị 3 âm khu khác nhau gồm cạnh, mặt và bell trên bộ lá Ride CY-14R-T của trống điện tử Roland TD-17KVX2.

Hộp tiếng Sound Module TD-17

Được xem là linh hồn của các bộ trống điện vì nơi đây sẽ quyết định gần như toàn bộ chất âm được thể hiện. Chính vì vậy, Roland đã trang bị những âm sắc và nguồn thu âm được xem là tốt nhất trên sound module của bộ trống điện tử Roland TD-17KVX2 này.

Với hộp tiếng này, khách hàng có thể thoải mái tùy chỉnh các âm sắc chất lượng cao với 70 bộ âm preset có sẵn. Ngoài ra, khách hàng có thể kết hợp và tạo ra những bộ trống riêng cho từng bản thân mình tùy theo sở thích. Mọi nhu cầu về giải trí đến biểu diễn chuyên nghiệp đều có được thể hiện tốt nhờ hộp tiếng này trên bộ trống điện Roland TD-17KVX2.

Hộp Tiếng Sound Module Trống điện Roland Td-17kvx2
Hộp tiếng Sound Module TD-17

Trống điện tử Roland TD-17KVX2 – Sự lựa chọn hoàn hảo 

Có thể nói bộ trống điện Roland TD-17KVX2 chính là sự lựa chọn tuyệt với nhất cho bước khởi đầu khi nghĩ về một sản phẩm trống điện tử cao cấp.

Hiệu năng và hiệu suất mà trống điện tử Roland TD-17KVX2 mang lại chắn chắn sẽ tạo nên sự thỏa lòng với những tay trống dù là khó tính nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là sự chọn lựa thích hợp với các phòng thu, phòng trà, hay những buổi biểu diễn chuyên nghiệp. Và hiển nhiên trống điện Roland TD-17KVX2 cũng sẽ là sự chọn tối ưu nhất để đáp ứng đầy đủ các yếu tố về học tập, luyện tập, và giải trí tại nhà.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
DC2: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10,TPHCM

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

ĐÀN PIANO ĐIỆN

0931 309 730

TRUNG TÂM ACE MUSIC

- Thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano, đàn guitar, đàn violin, trống, thanh nhạc, đàn ukulele, đàn organ/keyboard ... nhận học viên mỗi ngày.
- Địa chỉ đăng ký: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Tư vấn giáo dục Hotline/Zalo: 0938198262 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.